4,9/5 368 bài dánh giá

Motor cổng AG–BA 1000 – motor chuyên dụng cho cửa sắt mỹ thuật, cửa nhôm đúc

Với sức nặng của những cánh cổng sắt mỹ thuật hay nhôm đúc thì không phải loại motor nào trên thị trường cũng có thể tải nổi. AG xin được giới thiệu motor âm sàn AG-BA1000 với tải trọng lớn chuyên cho những loại cổng như vậy.

Là nơi chuyển tiếp giữa không gian trong và ngoài của ngôi nhà, cùng với hàng rào bảo vệ cửa cổng là điểm nhấn, là ấn tượng đầu tiên khi ta nhìn vào một ngôi nhà thậm chí đi ngang qua một ngôi nhà nào đó có một cánh cửa cổng có những nét riêng người ta cũng sẽ ghi nhớ, sẽ bình luận đánh giá, chiêm ngưỡng…

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu về chất lượng cũng như thị hiếu về thẩm mỹ của cửa cổng sắt mỹ thuật (sắt mỹ nghệ) và cổng nhôm đúc cũng được gia chủ quan tâm rất nhiều. 

Với việc được làm gần như hoàn toàn bằng kim loại và thường được đúc nguyên khối thì trọng lượng của các loại cửa này rất nặng và đương nhiên rất khó để đóng mở và khi đó gia chủ thường lắp motor tự động để đóng mở cửa.

 

- Motor cổng âm sàn Beninca 230v AG-BA1000 được AG nhập khẩu trực tiếp từ ITALY. Motor sử dụng nguồn AC 230V.

- Sử dụng cho cửa ra, mở mở vào 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, cửa mở vuông góc, max 110 độ (có khả năng mở rộng góc mở lên 180 độ).

- Tải trọng từ 800kg/cánh đến 1000kg/cánh. (tải trọng cực lớn chuyên dành cho những cửa cổng nặng)

- Motor cổng âm sàn Beninca 230v Model AG-BA1000 là mẫu thiết kế mới nhất và sử dụng rộng rãi tại ITALYChâu Âu (100% sản xuất và nhập khẩu tại Italy).

- Thiết kế thẩm mỹ, chạy êm ái, an toàn cho người sử dụng, động cơ ít nóng khi sử dụng trong thời gian dài. Đạt tiêu chuẩn IP68 (chống nước, chống ồn, an toàn)

- Tích hợp cảm biến an toàn.

- Tích hợp hệ thống đóng mở cửa bằng thẻ từ, mã số (bảo mật cho người cho người sử dụng.

- Tích hợp phần mềm điều khiển, kiểm soát đóng mở cửa qua điện thoại.

- Có chế độ giảm tốc ở đầu và cuối hành trình của cửa.

- Motor cổng âm sàn Model AG-BA1000 là sản phẩm được nhập khẩu, phân phối độc quyền của AG tại Việt Nam, phù hợp lắp đặt cho những cánh cổng lớn (sắt mỹ thuật, cổng nhôm đúc) từ 3m5/cánh đến 4m/cánh, sử dụng rộng tãi tại nhà dân, công trình dân dụng...

- Động cơ được ngâm dầu giúp motor hoạt động khỏe và ổn định.

Motor cổng âm sàn Model AG-BA1000 là sản phẩm mà các gia chủ sẽ nghĩ ngay tới khi muốn lắp đặt motor cổng cho các loại cửa cổng nặng, cổng sắt mỹ nghệ, cổng nhôm đúc.
*Đăc biệt: Tặng công tắc để bàn khi mua sản phẩm AG-BA1000.

 
AG Automation Systems luôn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, khảo sát và báo giá theo yêu cầu của khách hàng.
 
Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa, thay thế thiết bị motor, phụ kiện của motor cổng tự động tại HCM và toàn quốc.
 
AG Automation Systems chuyên phân phối motor nhập khẩu, motor ITALY cho các đại lý trên toàn quốc. Xem thêm bảng giá motor cửa cổng của AG.
 
Hotlinne: 0903785567 (Mr.Thạch).
Copyright © 2016 - 2019 by AG AUTOMATION SYSTEMS
BẢNG GIÁ MOTOR YÊU CẦU BÁO GIÁ