Tặng UPS và Bộ điều khiển Wifi Smart Control khi mua Motor Beninca AG - B624 Turbo

Motor cổng lùa Beninca AG-B624 Turbo (New) là dòng sản phẩm cao cấp hoạt động êm ái, tiết tiệm điện năng, MOTOR sử dụng dòng điện DC 24V nên có thể tích hợp UPS.

CÔNG TY AG AUTOMATION SYSTEMS xin thông báo, từ nay đến hết ngày 30/04/2020, công ty chúng tôi có chương trình khuyến mãi: Tặng UPS và Bộ điều khiển Wifi Smart Control Khi mua motor BENINCA AG-B624 TURBO (NEW) tại công ty chúng tôi.

Motor cổng lùa Beninca AG-B624 Turbo (New) là dòng sản phẩm cao cấp hoạt động êm ái, tiết tiệm điện năng, MOTOR sử dụng dòng điện DC 24V nên có thể tích hợp UPS.

- Motor cổng Beninca  AG-B624 Turbo (New) là mẫu thiết kế mới nhất của hãng Beninca trong năm 2019-2020, được tích hợp sẵn bộ lưu điện nhỏ gọn đi kèm motor, ngoài ra motor có thể tích hợp bộ điều khiển Wifi Smart Control giúp quý khách hàng có thể quản lý, kiểm soát đóng mở cửa thông qua điện thoại, các thiết bị smartphone được AG nhập khẩu và phân phối độc quyền.

- Với thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, chạy êm ái, an toàn cho người sử dụng, động cơ ít nóng khi sử dụng trong thời gian dài. Đạt tiêu chuẩn IP44 (chống nước, chống ồn, an toàn), phù hợp cho những nhà phố, biệt thự, villar nhỏ sử dụng cửa có trọng lượng nhỏ.

- Motor cổng lùa Beninca AG-B624 Turbo (New) là sản phẩm mới nhất được nhập khẩu, phân phối độc quyền của AG tại Việt Nam, phù hợp lắp đặt tại nhà dân, công trình dân dụng có kích thước cổng nhỏ hơn 3.5m-6m... - Tốc độ motor có thể đạt từ 12.5m/phút - 25m/phút (tùy chỉnh). - Có thể tích hợp cảm biến an toàn (tự dựng khi gặp vật cản, an toàn cho người sử dụng)

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

- 4m RAY nhựa, sắt (độ dày 20mm).

- Bộ thu phát sóng được tích hợp trong Motor.

- 02 remote điều khiển.

- Bộ khóa mở ly hợp (dùng khi mất điện có thể đóng mở cửa bằng tay)

☎️Liên hệ 090 378 5567 để biết thêm thông tin sản phẩm và các chương trình khuyến mãi khi lắp đặt motor cổng tại AG !!!

Xem thêm thông tin sản phẩm tại website:

https://www.motorcong.com/motor-cong-lua-beninca-ag-b624-turbo-new-242.html

Tặng UPS và Bộ điều khiển Wifi Smart Control khi mua Motor Beninca AG - B624 Turbo - Motor cổng lùa Beninca AG-B624 Turbo (New) là dòng sản phẩm cao cấp hoạt động êm ái, tiết tiệm điện năng, MOTOR sử dụng dòng điện DC 24V nên có thể tích hợp UPS. Tặng UPS và Bộ điều khiển Wifi Smart Control khi mua Motor Beninca AG - B624 Turbo Được đánh giá: 4.9/5 Có 157 Khách hàng đánh giá
Copyright © 2016 - 2021 by AG AUTOMATION SYSTEMS
BẢNG GIÁ MOTOR YÊU CẦU BÁO GIÁ